Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Làm Việc Cho Văn Phòng Hiện Đại

(Noithatalphadecor.com) Nội thất trong văn phòng thể hiện bộ mặt cũng như sự phát triển của công ty. Việc lựa chọn bàn ghế chất lượng, phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng sẽ mang đến cho bạn môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy làm thế nào để lựa chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp với nhu cầu của công ty để có bộ bàn làm việc cực chuẩn, cùng tham khảo bài viết hôm nay nhé.

Không Gian Làm Việc Hiện Đại

Thiết kế nội thất sắp xếp các vị trí hợp lý trong văn phòng rất quan trọng, nhất là đối với các công ty sắp thành lập chuẩn bị đi vào hoạt động. Việc sắp xếp hợp lý nội thất thể hiện hình ảnh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Không gian làm việc chuyên nghiệp kích thích tinh thần làm việc của nhân viên, nâng cao năng suất lao động và chất lượng công việc.

Không Gian Chuyên Nghiệp

Khác với các mẫu bàn ghế khác, mẫu bàn ghế làm việc văn phòng được thiết kế riêng cho không gian làm việc của công ty. Nó không những đáp ưng tốt nhu cầu ngồi làm việc, còn đảm bảo việc lưu trữ tài liệu, để trang trí, sắp xêp bố trí hợp lý giữa các khu vực đảm bảo sự thoải mái thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu bàn ghế văn phòng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, màu sắc, kích thước và chi phí hợp lý. Tùy thuộc vào diện tích và ngành nghề kinh doanh mà lựa chọn mẫu bàn ghế làm việc phù hợp với nhu cầu của mình.

1 .  Những Mẫu Bàn Ghế Văn Phòng Phổ Thông Hiện Nay

1.1. Bàn Ghế Làm Việc Giám Đốc

Phòng giám đốc là không gian làm việc của lãnh đạo công ty, là nơi tiếp khách quan trọng, kí kết các hợp đồng với đối tác.

Các mẫu bàn ghế giành cho phòng giám đốc luôn được chú trọng về kiểu dáng và tính thẩm mỹ, thể hiện uy quyền của người lãnh đạo.

Tùy vào từng không gian  và độ tuổi của lãnh đạo để lựa chọn mẫu bàn ghế làm việc phù hợp.

Bàn Giám Đốc Kết Hợp Tủ Phụ

Các mẫu bàn giám đốc hiện nay thường được đi kèm với mẫu tủ phụ để tài liệu, vì kèm cả tủ nen thường có kích thước khá lớn. Phần tủ phụ để lưu trữ tài liêu quan trọng, con dấu…Hiện nay phổ biến trên thị trường các mẫu bàn giám đốc kèm tủ phụ góc L, chân gỗ hoặc chân sắt

Ghế Giám Đốc Bọc Da Thể Hiện Đẳng Cấp Lãnh Đạo

Việc lựa chọn ghế giám đốc cũng phải phù hợp với kiểu dáng và kích thước của  bàn làm việc giám đốc. Việc lựa chọn ghế to quá hoặc nhỏ quá đều ảnh hưởng đến tổng thể can phòng. Ghế giám đốc thường được làm bằng da kết hợp viền tay ốp gỗ hoặc inox sáng bóng. Màu sắc da nâu, đen, da bò, vàng đậm… thể hiện sự sang trọng cho người đứng đầu..

1.2 Bộ Bàn Ghế Làm Việc Cho Nhân Viên

Các mẫu bàn ghe giành cho nhân viên thì đơn giản và có nhiều kiểu dáng hơn bàn giám đốc. Kích thước cũng thay đổi theo không gian và vị trí làm việc của từng người. Cũng tham khảo một số mẫu bàn ghế nhan viên phổ biến hiện nay.

1.2.1 Bàn Làm Việc

– Bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Bộ Bàn Làm Việc Chân Sắt Giá Rẻ Cho Không Gian Hiện Đại

Mẫu bàn làm việc chân sắt thiết kế đơn giản nhất được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay.

Mặt ban được thiết kế bằng gỗ MDF, MFC phủ melamin cao cấp kết hợp với chân sắt khung hộp sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực tốt. Kiểu dáng chân bàn khá đa dạng hình chân U,K,Z,X… hoặc mẫu bàn chân sắt góc. Tùy không gian và thiết kế mà lựa chọn cho mình mẫu bàn làm việc phù hợp.

– Bàn làm việc kèm hộc tủ

Bàn Nhân Viên Kèm Hộc Để Đồ

Với mẫu bàn kèm hộc tủ thường được làm 100% bằng gỗ MDF hoặc MFC, thiết kế thêm phần tủ và giá đựng tài liệu, tiết kiệm không gian để đồ.

Tuy nhiên việc vận chuyển và tháo lắp cũng khó khăn hơn so với mẫu bàn làm việc chân sắt.

– Module bàn làm việc

Modun Bàn Làm Việc Tăng Tính Chuyên Nghiệp
Hệ Modun Bàn Kèm Hộc Tủ

Dạng bàn làm việc module là dạng thiết kế phổ biến hiện nay, giải pháp tiết kiệm không gian van phòng hiệu quả. Là dạng bàn được kết hợp nhiều bàn làm việc với nhau thành 1  khối cố định, ngăn cách chỗ ngồi của các thành viên bằng vách ngăn, tạo sự rieng tư cần thiết cho mỗi nhân viên  mà vẫn đảm bảo được sự gắn kết chuyên nghiệp trong công việc.

1.2.2 Ghế Bàn Làm Việc Nhân Viên

Đôi với văn phòng, các mẫu ghế giành cho bàn nhân viên thường là cac mẫu xoay đơn giản, diện tích vừa phải, phổ biến bằng các mẫu chân xoay linh hoạt và chân cố định. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn mẫu cho phù hợp.

– Ghế xoay văn phòng

Ghế Xoay Đơn Giản

Ghế xoay văn phòng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng hiện nay bởi tính linh hoạt, tiện lợi phù hợ với nhiều không gian khác nhau.

Ưu điểm của ghế xoay văn phòng:

  • Tùy chỉnh được độ cao phù hợp với chiều cao bàn làm việc và người sử dụng, xoay ngang dọc tiện lợi.
  • Chân ghế làm bằng thép mạ chắc chắn, kết hợp bánh xoay di chuyển linh hoạt.
  • Tựa lưng nâng đỡ phần hông chống mỏi chắc chắn
  • Phần nệm ngồi bằng da hoặc nỉ tạo sự êm ái khi sử dụng.

– Ghế chân quỳ

Ghế Chân Quỳ Đúc

Dòng ghế văn phòng ngoài dòng ghế xoay thì dòng ghế chân quỳ nhiều dáng cũng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng hiện nay.

Mẫu ghế chân quỳ có nhiêu dòng, nhưng phổ biến là 2 loại chân quỳ co tay và không tay. Với thiết kế phần khung sắt cong theo lưng ghế, tạo sự cố định chắc chắn cho người ngồi. Thiết kế khung cố định nguyên khối nên mẫu ghế chân quỳ được đánh giá cao về tuổi thọ.

Thiết kế chan cố định, chắc chắn, lưng lưới bọc quanh khung sắt tựa vững chắc chắn phù hợp với bàn làm việc văn phòng cho nhân viên và phòng họp.

1.3 Bàn Ghế Phòng Họp

Bàn Họp Gỗ Sang Trọng

Các cuộc họp cổ đông hay họp nhân viên không thể thiếu bàn bàn ghế phòng họp. Tùy từng không gian mà mỗi công ty cân nhắc lựa chọn bàn phù hợp với số lượng người ngồi và không gian phòng họp.

Bàn họp có nhiều kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật, hình olvan. Các thiết kế cho 6 người, 8 người, 15 người và 20 người…Bàn họp cho các trưởng phòng thường có kích thước nhỏ hơn so với bàn họp cổ đông và nhân viên toàn công ty.

Kết Hợp Với Ghế Quỳ Lưới Chắc Chắn

Đối với ghế ngồi cùng bàn họp thì ngoài các mẫu ghế chân xoay, chân cố định đã giới thiệu ở trên thì còn các mẫu ghế màu sắc, Ghế Eames, ghế chân gỗ, chân mạ inox, ghế gấp… Tùy không gian và tính chất công việc mà lựa chọn được loại ghế cho phù hợp.

Kết Hợp Ghế Eamess Đa Sắc Màu

2. Kinh Nghiệm Mua Bộ Bàn Ghế Phòng Làm Việc

Mua sắm nội thất cho phòng làm viêc phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Tài chính, không gian và nhu cầu sử dụng

2.1  Về Tài Chính

Trang hoàng văn phòng mới công ty nào cũng muốn chọn mẫu mã đẹp. bắt mắt tuy nhiên còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của công ty.

Mẫu mã và chất liệu quyết định lớn đến giá thành của sản phẩm. Bàn làm việc được chia làm 3 loại chất liệu chính: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và bàn chân sắt kết hợp gỗ. Dòng ghế có ghế da và ghế bọc lưới.

Để tiết kiệm chi phí, đối với bàn ghế nhân viên nên chọn những mẫu bàn ghế vừa phải, giá cả hợp lý. Phòng giám đốc và phòng họp chọn những mẫu đẹp, sang trọng hơn. Cần cân nhắc kĩ để tránh lãng phí trước khi mua.

2.2  Về Không Gian

Để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại thể hiện  phong cách riêng của công ty thì bộ bàn ghế văn phòng cần được thiết kế đồng nhất về màu sắc và kiểu dáng , tạo sự hài hòa phù hợp với hầu hết các sản phẩm nội thất có trong phòng như tủ kệ tài liệu…

Một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp cũng góp phần tạo nên tinh thần thoải mái cho nhân viên từ đó nâng cao năng suất và chất lượng công việc.

2.3 Về Nhu Cầu Sử Dụng

Trước khi quyết định mua bàn ghế văn phòng nên lên bản thiết kế để sắp xếp cho phù hợp với số lượng nhân viên trong văn phòng.

Với những vị trí kế toán, các công việc có liên quan đến giấy tờ, hồ sơ quan trọng thì nên chọn các mẫu bàn kết hợp với tủ phụ đựng đồ để lưu trữ các tài liệu quan trọng, kết hợp với ghế xoay văn phòng để di chuyển dễ dàng hơn trong quá trình làm việc.

Với các vị trí không liên quan đến việc lưu trữ tài liệu riêng thì các thành viên có thể sử dụng chung với tủ tài liệu công ty, dạng hệ Tủ Tài Liệu Văn Phòng . Và sử dụng bàn làm việc hệ module để tăng tính tương tác trong công việc, tạo văn phòng chuyên nghiệp. Không gian làm việc cũng chở nên rộng và thoáng hơn

3. Nội Thất Alphadecor – Nơi Bán Bàn Ghế Làm Việc Văn Phòng Đẹp, Chất Lượng

Để chọn được mẫu bàn ghế văn phòng đẹp, phù hợp ngoài việc tham khảo thật kĩ về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng và công năng sử dụng thì địa chỉ cung cấp Nội Thất Văn Phòng cung là một tiêu chí đặc biệt quan trọng.

Việc lựa chọn được bàn ghế ưng ý phù hợp với không gian thể hiện được bộ mặt của công ty bạn

Ban Ghế Đẹp Tạo Không Gian Đẹp

Noithatalphadecor.com là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp bàn ghế làm việc khu vực hà nội. Chúng tôi cung cấp những mẫu sản phẩm có giá trị từ vừa đến hàng giá trị cao.

Các sản phẩm từ Alphadecor đều được làm từ gỗ MDF, MFC phủ melamin cao cấp hưa hẹn mang đên nhiều sản phẩm có giá tri phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng cũng như màu sắc và kích cỡ hứa hẹn là địa chỉ cũng cấp tin cậy cho quý khach hàng. Con chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Alphadecor để được tư  vấn và hỗ trợ miễn phí ngay nhé!

4. Lời Kết

Trên đây là 1 số chia sẻ của Noithatalphadecor.com để mua được Bộ bàn ghế làm việc văn phòng đẹp, chi phí hợp lý và phù hợp với không gian làm việc của văn phòng bạn. Cập nhật thêm các mẫu bàn ghế làm việc của nha Alphadecor để bổ sung ngay vào ý tưởng setup văn phòng mới của bạn nhé!