Ghim Ngay Những Dáng Kệ Tivi Đẹp Tại Hà Nội

Kệ tivi là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình việt, không chỉ có tác dụng để tivi mà nó còn có tác dụng trang trí, tô điểm thêm cho phòng khách của bạn. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu kệ tivi phù hợp với không gian ngôi nhà nhằm mang đến sự tiện nghi cho căn phòng của bạn thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, Nội thất alpha giới thiệu đến bạn 1 số mẫu kệ tivi đẹp đang được săn đón trên thị trường để rinh cho mình mẫu kệ tivi ưng ý nhất nhé.

Ke tivi hien dai
Mẫu kệ tivi hiện đại

1. Kệ tivi truyền thống

Với thiết kế của các mẫu kệ tivi hiện đại tạo sự đơn giản cho người sử dụng cả về màu sắc lẫn thiết kế. Tuy nhiên, ngày nay các mẫu kệ tivi được sáng tạo hơn. Thêm đường nét hiện đại phù hợp với không gian và nhu cầu của con người.
Các mẫu kệ tivi thường được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp chất liệu thân thiện với người sử dụng.

kẹ tivi truyền thống
Mẫu Kệ TiVi Truyền Thống Đơn Giản
Kê Tivi Giá Rẻ
kệ TiVi Gỗ Tự Nhiên

Ưu điểm của mẫu kệ tivi truyền thống là nhỏ gọn tiết kiêm không gian, thích hợp với không gian nhỏ. Tuy nhiên các mẫu truyền thống dần không còn phù hợp với không gian và nhu cầu thay đổi của con người. Thay vào đó là các mẫu kệ tivi kiểu mới hiện đại hơn.

 2. Kệ tivi treo tường

2.1 thiết kế kệ tivi treo tường

Dù phòng khách hay phòng ngủ thì đều cần được trang trí cho không gian them ấm cúng, phù hợp với nhu cầu sử dụng . Mẫu kệ tivi treo tường ưu điểm là nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian đảm bảo diện tích cho căn phòng nhỏ gọn vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của nó.
Kệ tivi treo tường
Kệ tivi treo có thể dung tùy biến với nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ để tivi còn có để trang trí, để các đồ decor nhỏ xinh.

2.2 Một số kệ tivi treo tường hiện đại

Mẫu Kệ Tivi Treo Tường Đơn Giản
kệ tivi treo đơn giản
Kệ Tivi Treo Tường zíc zắc
Mẫu Kệ Tivi đơn giản
Kệ Tivi Kèm Ngăn Để Sách

Tham khảo thêm mẫu kệ tivi Tại Đây:

3. Mẫu kệ tivi gô công nghiệp chân bệt

3.1 Thiết kế kệ tivi chân bệt

Kiểu dáng kệ tivi để cố định được nhiều gia đình lựa chọn vì tính đa năng của nó. Ngoài tác dụng để tivi, các ô tủ nhỏ còn dung để chưa đồ dung, tiện lợi và gọn gang.

kệ tivi giá rẻ
Kệ Tivi Chân Thấp Kèm Ngăn Kéo

3.2 Một số mẫu kệ tivi chân bệt

kệ tivi đơn giản
Kệ Tivi Khung Sắt Ngắn 
Kệ tivi hien dai
Kệ Tivi Hiện Đại
Kệ tivi kèm giá sách
Kệ Tivi Kèm Ô Trang trí
kệ tivi 1 đầu rút
Kệ Tivi 1 Đầu Rút
kệ rút 2 đầu
Kệ Tivi 2 Đầu Rút

4. Mẫu kệ tivi gô công nghiệp đẹp chân gỗ sồi

4.1 Thiết kế kệ tivi chân gỗ

Với thiết kế mẫu kệ tivi có thêm chân gỗ sồi, làm kệ thêm chắc chắn và thoáng hơn, giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh dưới gầm so với mâu kệ chân bệt. Vẫn là thiết kế thêm ngăn tủ đựng đồ, loa đài sách báo.

Kệ tivi hiện đại
Kệ tivi đơn giản

4.2 Một số mẫu kệ tivi có chân

Bộ tivi kem kệ
Kệ Tivi kèm tủ nhỏ
Kệ TiVi Hiện Đại
kệ tivi giá rẻ
kệ tivi gỗ giá rẻ
kệ tivi màu trăng
Kệ tivi chân gỗ màu trắng 
kệ tivi đơn giản
Kệ Tivi Hiện Đại Kết Hợp Ngăn Kéo Để Đồ 
Kệ TiVi Cách Điệu Kèm Hộc

5. Nôi thất Alpha – Địa chỉ mua kệ tivi giá rẻ tại Hà Nội.

     Kệ tivi là một sản phẩm nội thất quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Vi thế việc lựa chọn kiểu dáng cũng như chất liệu rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường nội thất có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mọi người nên lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp va đáng tin cậy
(hình ảnh )
Là 1 trong những đơn vị cung cấp sản phẩm nôi thất, Nôi Thất Alphadecor  tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ, uy tín và chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều mẫu sản phẩm kệ tivi với nhiều kiểu dáng và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.
Quý khách hàng có thể xem hàng online tại địa chỉ website: noithatalphadecor.com hoặc đia chỉ showroom Lô 22 BT4-3 khu vinaconex 3 trung văn nam từ liêm hà nội.